สัมมนาเรียนต่อด้านอาหารและเบเกอรี่ที่ญี่ปุ่น
โดย Tsuji Culinary Institute Group กลุ่มสถาบันสอนการประกอบอาหารชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงมากอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น
พบอาจารย์และศิษย์เก่า ให้ข้อมูลหลักสูตร, การสมัครเรียน, ชีวิตความเป็นอยู่ และปรึกษาแบบส่วนตัวตามเป้าหมาย
พร้อมชมการสาธิตการแล่ปลา Tai (ปลาทรายแดง) และเทคนิคการจัดเรียงปลาทั้งตัวลงในจาน
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์
TADASHI SHIMONAKA อาจารย์ผู้มี่ประสบการณ์การเรียนและทำงานที่
TSUJI Culinary Institute Group มากกว่า 20 ปี
วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2559
เวลา 13.30 – 17.00 น.
โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ เทอมินอล 21 ชั้น C
(ติด BTS อโศก / MRT สุขุมวิท) เข้างานฟรี!
・
・
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานคลิกที่นี่ >>
http://bit.ly/regist-tsujiรายละเอียดเพิ่มเติม >>
http://bit.ly/jed-tsuji・
・
จัดโดย ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่นโทร. 0-2267-7726 , 0-2665-2969
Add LINE สอบถามข้อมูล :
http://bit.ly/line-jed